Editors' Choice Awards 2021 hé lộ teaser với thông điệp mới

Đến hẹn lại lên, Editors' Choice Awards 2021 đã chính thức khởi động để tiếp tục vinh danh những sản phẩm nổi bật xuất sắc trong năm vừa qua.

 

Đoạn teaser dài hơn 1 phút nhưng đã đưa ra rõ thông điệp của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam trong việc bình chọn các sản phẩm ấn tượng, nổi bật trong năm 2021. Theo đó, lần đầu tiên Nghe Nhìn Việt Nam định vị các sản phẩm đoạt giải thưởng Editors’ Choice trong 06 phân nhóm nội dung sản phẩm: Stagged - Entertaiment Sound – On-The-Go - Flexible Living - Unfold &IT -The Era Of 8K Big Screen. Mỗi nhóm sẽ có sự hiện diện của các sản phẩm mới lên kệ tại thị trường Việt năm nay tương ứng với các nhóm: Home Audio - Home Cinema – Loa –TV – Smartphone – Laptop&Tablet – Karaoke – Tai nghe – Prosound.

Có thể thấy, các phân nhóm này được tổng hợp dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng, hiệu quả tương tác của người dùng cuối. Đây cũng là tiêu chí các hãng tập trung đầu tư nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trong tương lai. Đây được xem là nền tảng để tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam đưa ra xu hướng trải nghiệm giải trí Nghe Nhìn kết nối thông minh cho giai đoạn 2021 – 2022.

Về tiêu chí lựa chọn các sản phẩm được vinh danh tại Editors’ Choice 2021 sẽ vẫn dựa trên 4 tiêu chí thiết kế ấn tượng, công nghệ sáng tạo, chất lượng tối ưu trong mức giá và tạo được xu hướng, dẫn đầu tiên phong.

Sản phẩm nào sẽ trở thành tâm điểm của sân khấu âm nhạc hi-end? mẫu smartphone hay Laptop của thương hiệu nào sẽ khai mở kỷ nguyên di động sáng tạo? đâu là mẫu TV mang đến những trải nghiệm giải trí hơn cả trung thực, trực quan? và hệ thống nào có thể tạo nên một dòng chảy âm thanh trọn vẹn, di chuyển liên tục từ các khu vực và phòng nghe khác nhau mà không hề bị gián đoạn?. Ngoài thông điệp mới, hình thức mới liệu Editors' Choice 2021 còn mang tới bất ngờ gì nữa?

Câu trả lời sẽ được giải đáp vào lễ trao giải Ec 2021 ngày 22.12.2021 tới đây. Còn từ giờ đến lúc ấy hãy cũng theo dõi các tin tức của NNVN đê cập nhật và tham gia các chương trình chơi game cùng EC 2021.