Khám phá những thay đổi mới lạ trong Editors’ Choice 2021

Đến hẹn lại lên, Editors’ Choice Awards 2021 là sự kiện thường niên nhằm vinh danh những sản phẩm công nghệ và audio xuất sắc, nhưng năm 2021 này sẽ có nhiều thay đổi rất mới lạ, hứa hẹn đem tới niềm hứng khởi cho độc giả.

Với sứ mệnh “Báo Nghe Nhìn Dành Cho Người Việt” cùng phương châm lấy độc giả làm trung tâm. Nghe Nhìn Việt Nam có sứ mệnh truyền đạt thông tin sản phẩm dưới góc độ báo chí với thông tin chuyên môn toàn diện nhất, đảm bảo tiêu chuẩn về mặt thông tin và tính trung thực cao.

Nghe Nhìn còn ngày một đổi mới và nỗ lực, tạo ra các góc nhìn đa chiều hơn về mặt truyền thông, tiếp thị nhằm mang lại nhiều giá trị thực tiễn hơn cho độc giả, góp phần giúp độc giả tiết kiệm thời gian và có lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách của mình, nhất là trong thời đại 4.0 như hiện nay.

Bối cảnh đại dịch COVID-19 làm ảnh hưởng nhiều sự kiện công nghệ trong năm, do phải đảm bảo phòng chống dịch và hạn chế tập trung. Đứng trước khó khăn đó, BTC hiểu được mong muốn của độc giả là được trải nghiệm các sản phẩm xứng tầm và xu hướng, vì vậy khán giả, độc giả năm nay sẽ chứng kiến sự thay đổi rất lớn từ Editors’ Choice Awards 2021. Chúng tôi cố gắng tạo ra nhiều cơ hội nhất để độc giả khắp cả nước có thể tiếp cận một cách dễ dàng, qua đó thỏa mãn được nhu cầu trải nghiệm sản phẩm công nghệ và audio xuất sắc nhất năm.

Do điều kiện tổ chức bị giới hạn bởi địa điểm và dịch bệnh nên Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam đã có những sự thay đổi để bạn đọc dễ dàng thưởng lãm và tìm hiểu những thông tin hữu ích về 6 nhóm sản phẩm gồm Staged - Entertainment Sound – On-The-Go - Flexible Living - Unfold & IT - The Era Of 8K Big Screen. Các phân nhóm này được tổng hợp dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng, hiệu quả tương tác của người dùng cuối. Đây cũng là tiêu chí các hãng tập trung đầu tư nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trong tương lai. Tất cả những điều trên là nền tảng để Báo Nghe Nhìn Việt Nam đưa ra xu hướng trải nghiệm giải trí kết nối thông minh sản phẩm Nghe Nhìn giai đoạn 2021 – 2022.

Lần đầu tiên Nghe Nhìn mang đến không gian trưng bày sản phẩm đoạt giải trên nền tảng thực tế ảo 3D tại http://editorschoice.nghenhinvietnam.vn/ với những ưu điểm:

Tại Editors’ Choice Awards 2021, những buổi chia sẻ của chuyên gia với nhiều thông tin thú vị về 6 nhóm sản phẩm, giải đáp những thắc mắc của độc giả về những sản phẩm ưu tú nhất, qua đó thấy được xu hướng của ngành công nghệ và audio trong những năm tiếp theo.

Đặc biệt, sự kiện trao giải sẽ được livestream trên website và phát hành ấn phẩm đặc biệt của năm 2021. Đi kèm là những quà tặng độc đáo để tặng quà tri ân độc giả, có thể là sản phẩm công nghệ như điện thoại, loa, tai nghe hay thẻ cào, voucher mua hàng ưu đãi trong suốt 15 ngày diễn ra sự kiện, các bạn hãy đón đợi nhé.

Editors’ Choice Awards 2021 hướng tới việc đưa ra tiêu chí từng nhóm công nghệ và sản phẩm theo xu hướng dịch chuyển phù hợp với nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội và người dùng. Tìm hiểu và dự đoán nhu cầu của người tiêu dùng theo các năm để truyền tải đến bạn đọc nhiều góc nhìn đa dạng, thực tiễn.

Nghe Nhìn Việt Nam cam kết trung thực về thông tin, truyền tải nội dung nhanh chóng và hữu ích. Sẵn sàng thích ứng và cải tiến để trở thành kết nối tin cậy giữa nhà sản xuất và bạn đọc, người tiêu dùng. Nỗ lực tìm hiểu và đổi mới sáng taọ để xứng tầm “Báo Nghe Nhìn Dành Cho Người Việt” " và “Team Nghe Nhìn” truyền thông có giá trị với khách hàng cũng như bạn đọc