Editors’ Choice Awards 2021: Tặng iPhone 13 cho người có lượt truy cập thứ 1 triệu

Editors’ Choice Awards 2021 của tạp chí Nghe Nhìn năm nay có nhiều hoạt động thú vị, quà tặng công nghệ thả ga, đặc biệt là chiếc iPhone 13 cực hot và cực giá trị đang chờ chủ nhân.

Bên cạnh sự đổi mới về hình thức nhằm đem tới sự hứng thú cho độc giả, năm nay Editors’ Choice 2021 của Nghe Nhìn Việt Nam còn muốn tri ân độc giả bằng rất nhiều quà tặng giá trị. Ngày 22/12, ngay khi sự kiện trao giải diễn ra, Editors’ Choice Awards 2021 cũng bắt đầu “mở cửa” triển lãm trưng bày các sản phẩm đạt giải và khi tham quan triển lãm thực tế ảo này, độc giả Nghe Nhìn "Check in ngay - Sở hữu iPhone 13".

Bạn chỉ cần truy cập http://editorschoice.nghenhinvietnam.vn/, đăng nhập, xem triển lãm tối thiểu trong 60 giây. Nếu lượt truy cập của bạn là trúng vào các mốc đặc biệt như 1k, 10k, 100k, ... sẽ có những phần quà tương ứng. Phần quà lớn nhất sẽ là một chiếc iPhone 13 128GB trị giá 24,5 triệu đồng dành cho người truy cập thứ 1 triệu.

Các giải thưởng công nghệ hấp dẫn dành tặng bạn đọc Nghe Nhìn và Editors’ Choice 2021.

Không gì đơn giản, dễ dàng hơn để sở hữu iPhone 13. 

Bên cạnh đó, Editors’ Choice Awards 2021 còn có chuỗi 7 talkshow với các chủ đề về 6 nhóm sản phẩm “On-The-Go” (Âm thanh cá nhân trung thực), “Staged” (Trải nghiệm sân khấu live và cinema mỗi ngày), “Unfold & IT” (Khai mở kỷ nguyên thiết bị di động sáng tạo), “Era of 8K big screen” (Kỷ nguyên màn hình lớn 8K), “Flexible Living” (Dòng chảy âm thanh đa phòng thông minh), “Entertainment Sound” (Âm nhạc riêng của bạn) sẽ “on-air” lúc 20h hằng ngày, xuyên suốt từ 22/12 tới 29/12 tại website của Editors’ Choice Awards 2021. Tại đây, bạn có thể gặp gỡ các chuyên gia, tìm hiểu thông tin về các sản phẩm công nghệ - nghe nhìn, các xu hướng chọn lựa thiết bị theo nhu cầu và các địa điểm đáng tin cậy. Xem talkshow, bạn đọc và khán giả của Nghe Nhìn còn có thể nhận được các món quà hấp dẫn từ loa Olli Maika, tai nghe JBL Pro+, loa Monster Adventure đến màn hình Viewsonic.

Danh sách trúng giải cũng được sẽ công bố trên website http://editorschoice.nghenhinvietnam.vn/ & Fanpage Nghe Nhìn.