Vì sao Editors’ Choice Awards 2021 là danh hiệu các sản phẩm công nghệ và nghe nhìn muốn sở hữu?

Tại Việt Nam, số lượng những cơ quan, đơn vị đủ chuyên môn để đánh giá khách quan sản phẩm công nghệ và nghe nhìn có số lượng không nhiều. Vì thế, Editors’ Choice Awards 2021 của tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam là một trong số ít những giải thưởng có ý kiến công tâm nhất dành cho các sản phẩm nổi bật trong năm.

Editors' Choice Awards là giải thưởng tôn vinh các thành tựu về thiết kế, công nghệ sáng tạo, chất lượng cũng như tạo ra được xu hướng của các sản phẩm trong lĩnh vực Nghe Nhìn đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín, đang không ngừng nghiên cứu phát triển và đổi mới để mang đến những sản phẩm mang phong cách sống hiện đại và xây dựng một cuộc sống thông minh cho tương lai.

Vì thế, Editors' Choice Awards 2021 được xem như bảo chứng cho các sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực nghe nhìn, công nghệ cũng như các đơn vị phân phối sản phẩm.

Nhận định từ những chuyên gia

Editors’ Choice Awards 2021 góp phần đưa tiếng nói của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và nghe nhìn đến với công chúng. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, ban biên tập tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam không chỉ luôn cập nhật những công nghệ mới nhất mà còn đưa ra được những đánh giá xác thực nhất và tính hữu dụng của những kỹ thuật mới, xu hướng mới.

Tại Editors’ Choice Awards 2021 sẽ diễn ra những buổi chia sẻ của chuyên gia với nhiều thông tin thú vị về 6 nhóm sản phẩm Staged, Entertainment Sound, On-The-Go, Flexible Living, Unfold & IT, The Era Of 8K Big Screen. Những thắc mắc của độc giả về những sản phẩm ưu tú nhất sẽ được giải đáp qua đó thấy được xu hướng của ngành công nghệ và audio trong những năm tiếp theo. Trong những buổi talkshow chia sẻ này, khán giả cũng có cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn, giá trị khi theo dõi và tham gia trả lời câu hỏi.

Bảo chứng cho sản phẩm và các nhà phân phối uy tín trên thị trường Việt Nam

Editors’ Choice Awards 2021 đặt ra các tiêu chí đánh giá cụ thể về thiết kế, công nghệ, chất lượng, xu hướng để lựa chọn những sản phẩm xuất sắc nhất cho tất cả bạn đọc các thế hệ cùng thưởng thức. Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm, công nghệ, xu hướng, hành vi mua sắm và nhất là thị trường nghe nhìn vốn rất đặc thù của Việt Nam từ đó đưa ra những sản phẩm xứng đáng nhất.

Dưới sự đánh giá công tâm cùng chuyên môn cao, Editors’ Choice Awards 2021 được xem như giải thưởng có giá trị bảo chứng cao cho sản phẩm và các nhà phân phối uy tín trên thị trường Việt Nam, là giải thưởng mà mọi người hướng đến.

Giá trị tham chiếu cao

Các sản phẩm đạt giải được công bố tại Editors’ Choice Awards 2021 cũng là thông tin tham khảo hữu ích cho người dùng trước khi quyết định lựa chọn và mua sắm. Editors’ Choice Awards 2021 cam kết giá trị lâu dài dành cho những danh hiệu được vinh danh.

Ấn phẩm đặc biệt

Tại Editors’ Choice Awards 2021, Nghe Nhìn Việt Nam tự hào ra mắt “Ấn phẩm Nghe Nhìn đặc biệt”, dành cho những độc giả yêu thích thông tin chuyên sâu và cũng rất phù hợp với xu hướng “Back to Basic” đang trở thành làn sóng mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực và đặc thù nhất là nhóm hàng cao cấp. Rất có ý nghĩa về thông tin và có giá trị lưu trữ lâu dài: 

  • Tư vấn và các TIPS lựa chọn sản phẩm của Báo Nghe Nhìn dành cho tất cả các độc giả trên khắp cả nước.

  • Xu hướng về thị trường, các công nghệ tương lai cũng như sản phẩm mới cho năm 2022 đến từ đại diện các nhãn hàng lớn.

  • Tái hiện thông tin và hình ảnh của các sản phẩm đoạt giải  Editors’ Choice 2021 giúp cho độc giả có tham chiếu để ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Với số lượng phát hành giới hạn chỉ 15,000 bản, bạn đọc có thể đặt mua qua kênh online, sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất.